Thursday, 04/03/2021 - 04:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đồng Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình, nhà trường và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.

      Vì vậy, để đảm bảo an toàn PCCC là việc phải được làm thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp ở các địa phương. Ở các đô thị lớn, đông dân cư thì cháy rất dễ trở thành thảm họa, việc phòng cháy vì thế cần phải trở thành một nguyên tắc sống, ăn sâu bám rễ vào ý thức của từng người dân.

Để tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước đối với hoạt động phòng cháy và chữa cháy, bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, của tổ chức và cá nhân, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

      Để mọi người có những hành động thiết thực; tạo sự chuyển biến tích cực, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy, ngăn chặn tai nạn cháy, nổ có thể xảy ra, giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại về tính mạng và tài sản cho mọi người, mọi gia đình và các cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Ngày 09/01/2021 Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thái Nguyên kết hợp cùng với Công an huyện Định Hóa đã tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021 cho các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành trong toàn huyện. Trường Mầm non Đồng Thịnh đã cử các đồng chí là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên tham gia lớp tập huấn đầy đủ, tích cực, ý nghĩa.

Dưới đây là  những hình ảnh diễn ra trong buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2021 của các cô giáo trường Mầm non Đồng Thịnh.

                      

                              

                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 156
Tháng 03 : 420
Năm 2021 : 2.859