Dự lớp Bồi dưỡng giáo viên “Sử dụng phần mềm Vyond xây dụng video hoạt hình trong giáo dục Mầm non”.

Thực hiện công văn số 55/PGDĐT-CMMN ngày 14/02/2022 của Phòng Giáo dục Đào tạo Định Hóa về việc Bồi dưỡng giáo viên “Sử dụng phần mềm Vyond xây dụng video hoạt hình trong giáo dục Mầm non”.

Từ ngày 16/02/2022 đến ngày 28/02/2022 BGH nhà trường đã cử các đồng chí tham dự gồm có:

1. Đồng chí: Ma Thị Điệp

2. Đồng chí: Ma Thị Kết

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Xuyến

4. Đồng chí: Vương Thị Ánh

5. Đồng chí: Ma Thị Thắm

6. Đồng chí: Đặng Thị Thanh Hà

* Địa điểm: Các điểm cầu thuộc 23 trường Mầm non trong huyện Định Hóa.

* Trong buổi khai mạc các đại biểu đến dự có:

- Đại diện Trường Cao đẳng Thái Nguyên:

1. Thầy giáo - PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên,

2. Thầy giáo - TS Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban tổ chức chương trình bồi dưỡng, Khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên, các thầy cô là báo cáo viên chương trình bồi dưỡng.

Đại diện Phòng Giáo dục Đào tạo Định Hóa:

1. Đồng chí Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GDĐT Định Hóa, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa.

Đặc biệt có hơn 400 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên thuộc các trường Mầm non trong toàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Ma Thị Điệp - Phó hiệu trưởng

Tác giả: Bàì và ảnh:Ma Thị Điệp - Phó hiệu trưởng