A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tham quan trường tiểu học của trẻ Mẫu giáo 5 - 6 tuổi năm học 2021-2022

Hoạt động dâng hương và tham quan trường Tiểu học là một trong những nội dung của chủ đề “Quê hương đất nước - Trường tiểu học”.

Ngày 06/5/2022 Nhà trường đã tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi tham gia buổi dâng hương các anh hùng liệt sĩ xã Đồng Thịnh và tham quan trường Tiểu học Đồng Thịnh.

Qua đó giáo dục trẻ lòng biết ơn các thế hệ trước, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

Đến trường Tiểu học các bé được tham quan các khu vực trong nhà trường như: Nhà hiệu bộ, nhà xe của các anh chị lớp 4 lớp 5, các phòng chức năng, được cô giáo trường tiểu học giới thiệu về trống trường. Đặc biệt các bé được giao lưu, trò chuyện với cô giáo và các anh chị lớp 1, được cô giáo giới thiệu về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học

 Hoạt động này còn được sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1. Đồng thời giúp phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động ngoại khóa trong trường Mầm non từ đó giúp nhà trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động phụ huynh đồng tình ủng hộ các hoạt động chung của nhà trường.

     Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Ma thị Điệp - Phó hiệu trưởng


Tác giả: Ma Thị Điệp - Phó hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng trước : 646