Thursday, 04/03/2021 - 03:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đồng Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trang trí môi trường chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021

           Như chúng ta đã biết đối với trẻ mầm non lớp học chính là mái nhà thứ hai của trẻ. Cảm giác đầu tiên khi các bé bước vào trường, phản xạ tự nhiên của bé là nhìn xung quanh xem có những gì và có đẹp không, đặc biệt những gì mới lạ.

           Môi trường cũng là một yếu tố trực quan trực tiếp, tác động hàng ngày đến

 trẻ. Đây là nơi trẻ được tiếp xúc mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm trong ngày. chính vì vậy việc xây dựng cảnh quan môi trường xung quanh được các cô trường Mầm non Đồng Thịnh đặc biệt quan tâm.

         Vì vậy các góc, các khu vui chơi được các cô sắp xếp linh hoạt theo nội dung chủ đề, bày biện trang trí với màu sắc, đồ chơi hài hòa, hấp dẫn trẻ.

          Các cô  chuẩn bị đa dạng các đồ chơi, vật liệu chơi hấp dẫn, phú hợp với trẻ, các đồ chơi, đồ dùng mang bản sắc văn hóa truyền thống  của địa phương.

          Đồ chơi đảm bảo an toàn phù hợp với đặc điểm của trẻ, đồ chơi làm từ những nguyên vật liệu không độc hại, không có cạnh sắc nhọn, độ lớn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Tất cả các nguyên vật liệu cô giáo lựa chọn đều có tính mở để trẻ có cơ hội sáng tạo khi chơi như: Hột hạt, nắm chai, thìa nhựa, giấy, đá, sỏi..

          Sau những giờ làm các cô lại ở lại trường để trang trí, sắp xếp lại môi trường, trang trí cây đào, cây mai để chuẩn bị cho các bé đón xuân Ất Sửu 2021 thực sự ý nghĩa và đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cô giáo đang trang trí, sắp xếp môi trường sau giờ trả trẻ  tại trường mầm non Đồng Thịnh.

                         

                                   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 156
Tháng 03 : 420
Năm 2021 : 2.859