Thursday, 04/03/2021 - 03:35|

Chuyên đề cụm năm học 2020 - 2021

Thực hiện hướng dẫn số 608/PGDĐT, ngày 06 tháng 11 năm 2020 của  phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn và điều kiện tình hình thực tế của 4 nhà trường về việc tổ chức chuyên đề cụm trường đối với 4 trường MN Trung Lương, Trung Hội, Định Biên, Đồng Thịnh năm học 2020-2021

Để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” và chuyên đề lĩnh vực giáo dục tình cảm kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GDĐT Định Hóa, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường. Trường MN Trung Lương, Trung Hội, Định Biên, Đồng Thịnh tổ chức hội nghị chuyên đề cụm lần thứ nhất năm học 2020 - 2021 tại trường Mầm non Trung Lương.

Đến dự Hội nghị chuyên đề 4 trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu:

Đ/c Tô Thị Ninh - PTP GDĐT Huyện Định Hóa

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT Huyện Định Hóa

Đ/c Ma Thị Liên - CB phòng GDĐT Huyện Định Hóa.

Đại diện cho lãnh đạo địa phương của các xã trong cụm: Đ/c Nguyễn Đình Ngôn - BTĐU - CT HĐND xã Trung Lương, đ/c Nguyễn Quang Huy - PCT UBND xã Trung Lương, đ/c Vũ Văn Bút - BTĐU - CT HĐND xã Đồng Thịnh.

Đại diện cho hội phụ huynh học sinh: Cô Ma Thị Linh trưởng ban đại diện PHHS trường MN Trung Lương.

Hội nghị chuyên đề có đông đủ các đ/c là CBQL và giáo viên 4 trường MN Trung Lương, Trung Hội, Định Biên, Đồng Thịnh.

Chuyên đề tổ chức 2 hoạt động:

- Hoạt động 1: Lĩnh vực PTTC qua hoạt động chơi: Bé chơi với giấy; lứa tuổi Nhà trẻ 24 - 36 tháng tuổi. Giáo viên thực hiện: Ma Thị Loan  – GV MN Định Biên thực hiện.

- Hoạt động 2: PTTCKNXH qua hoạt động chơi: Bé biết bảo vệ vùng riêng tư ; lứa tuổi 5 - 6 tuổi. Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Hồng – GV MN Trung Lương thực hiện.

Sau khi dự hoạt động xong, hội nghị đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ để rút kinh nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh: